Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Gói website tin tức - Hosting Giá Rẻ, Tên Miền, Thiết Kế Website, Thuê Máy Chủ | Go1.vn
Gói website tin tức

THMS đã phát triển hệ quản trị nội dung CMS với đầy đủ tính năng của toàn soạn trực tuyến với chi phí hợp lý, giúp các tòa cơ quan báo chí, các tạp chí quản lý cập nhật các thông tin báo chí trực tuyến. Các biên tập viên và cộng tác viên quản lý, chỉnh sửa, đăng bài báo trực tuyến và từ xa. Quản lý chuyên nghiệp với gói thiết kế website tin tức trực tuyến của thiết kế web THMS

THMS đã phát triển hệ quản trị nội dung CMS với đầy đủ tính năng của toàn soạn trực tuyến với chi phí hợp lý, giúp các tòa cơ quan báo chí, các tạp chí quản lý cập nhật các thông tin báo chí trực tuyến. Các biên tập viên và cộng tác viên quản lý, chỉnh sửa, đăng bài báo trực tuyến và từ xa. Quản lý chuyên nghiệp với gói thiết kế website tin tức trực tuyến của thiết kế web THMS

 

Thiết kế website tin tức trực tuyến trọn gói

Gói thiết kế website tin tức là giải pháp tạo lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Hệ thống được phát triển dựa vào hệ thống quản trị nội dung do THMS phát triển.

CẤU TRÚC WEBSITE:

1. Trang chủ: được trình bày với bố cục khoa học, mầu sắc hấp dẫn và thuận tiện cho việc truy cập tất cả các phần còn lại trên website.

2. Mục Giới thiệu : Trình bày các bài viết giới thiệu về website.

3. Hệ thống tin tức: Hệ thống tin tức cho phép phân chia thành các danh mục tin theo nhiều cấp tin bao gồm: Mục tin và các tiểu mục tin. Số lượng các mục tin và các tiểu mục là không hạn chế.

4. Tin nổi bật : Trình bày dưới dạng cột các tin nổi bật, mỗi tin hiển thị tiêu đề kèm 1 ảnh nhỏ kích thước 45*45 bên cạnh.

5. Tin mới: Cũng được trình bày tương tự tin nổi bật, tức là dưới dạng cột bao gồm khoảng 5-10 tin mới được cập nhật.


6. Các chức năng dành cho người sử dụng:
- Đăng bài viết lên các mạng xã hội: sử dụng các button đặt dưới mỗi bài viết, người xem chỉ cần click vào button để đăng bài viết đang xem lên các mạng xã hội phổ biến như: Digg, yahoo, dicilious, facebook, cyvee….
- Gửi tin cho bạn bè: khi người dùng click lên biểu tượng gửi tin cho bạn bè, 1 form thông tin sẽ hiện lên để người dùng có thể gửi link bài viết đang xem tới người thân.
- Đặt làm trang chủ: chức năng này giúp người dùng đặt site đang xem làm trang chủ của mình.
- Ghi nhớ website này: Chức năng này cho phép người dùng lưu địa chỉ url đang xem vào favorite để truy cập nhanh lần sau.
- Gửi ý kiến: Với mỗi bài viết người xem có thể gửi các nhận xét, đóng góp ý kiến của mình.

7. Các module tiện ích
- Tỷ giá ngoại tệ: tự động cập nhật tỷ giá ngoại tệ từ ngân hàng.
- Bảng giá chứng khoán: tự động cập nhật bảng giá chứng khoán theo nguồn của ủy ban chứng khoán quốc gia.
- Thông tin dự báo thời tiết: tự động cập nhật thông tin dự báo thời tiết từ trung tâm khí tượng tủy văn quốc gia.
- Lịch chiếu film, chương trình TV …

8. Tài liệu download: Mục này cho phép đưa tài liệu lên website để người dùng có thể tải về máy mình. Các tài liệu download được phân chia theo các danh mục khác nhau.

9.  Tìm kiếm thông tin: Mục này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm nội dung website theo nhiều điều kiện: cụm từ, thời gian, chủ đề, tác giả ….

10. Module Quản lý Quảng cáo: Cho phép đưa các quảng cáo logo, banner lên website.

11. Liên kết: Cho phép lưu danh sách các liên kết website hữu dụng.

12. Liên hệ : trình bày thông tin liên hệ và form gửi thông tin từ website.

13. Site Map: Sẽ sử dụng hệ thống Sitemap của Google, tạo điều kiện tối ưu để các công cụ tìm kiếm website cập nhật trang web và là 1 trong những các quảng bá hiệu quả.

14. Quản lý bình chọn : cho phép tạo các cuộc thăm dò ý kiến, bình chọn trên website.

15. Xuất bản RSS: cho phép xuất bản toàn bộ trang tin theo chuẩn RSS.

16. Thư viện hình ảnh: có thể tích hợp thư viện hình ảnh vào website và cung cấp nhiều hiệu ứng slide show cho thư viện.

17. Thống kê truy cập: thống kê số người truy cập, số người online ( public). Thống kê theo phạm vi địa lý, thời gian truy cập, từ khóa dùng để search website, các bài viết được truy cập nhiều nhất …

GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ

  • Xây dựng theo mô hình cổng trang thông tin doanh nghiệp chuẩn CMS
  • Cho phép quản lý thông tin ở nhiều dạng khách nhau : Văn bản, Hình ảnh, Âm thanh, Video hay Flash ..vv
  • Hệ quản trị được chuẩn hóa theo hệ thống Inidec Manage, rất dễ dàng và thuận tiện trong quản trị nội dung website…
  • Chức năng người dùng : Thân thiện, tổ chức khoa học, tùy biến theo người dùng và khả năng đa dụng…
  • Thành phần nội dung tùy biến theo yêu cầu của doanh nghiệp với chuẩn cổng thông tin
  • Bảo mật hệ thống cao, dữ liệu được sao lưu tự động, khi có sự cố máy chủ dữ liệu khôi phục rất dễ dàng, tránh sự truy cập bất hợp pháp hay của người dùng trên môi trường mạng. bảo mật thông tin truyền tải bằng công nghệ SSL.
  • Tăng hiệu quả tìm kiếm (Google, yahoo, Live, altavista…) với giải pháp và kỹ thuật SEO trên nền tảng công nghệ mới của Microsoft… Đăng ký URL, Sitemap, Google Analytics…
  • Kết nối các hệ thống cung cấp các dich vụ online : Hình ảnh, Video…tăng tính đa dạng về nội dung website, tiết kiệm tài nguyên lưu trữ do khả năng kết nối dữ liệu qua server dịch vụ khác, Tăng tốc độ truyền tải khi tải các video hay hình ảnh khi chạy trên đường truyền băng thông rộng của dịch vụ online .

Gói website tin tức - Hosting Giá Rẻ, Tên Miền, Thiết Kế Website, Thuê Máy Chủ | Go1.vn


Copyright © 2012-2018 INCOMTECH Co.,Ltd. All Rights Reserved. Gói website tin tức - Hosting Giá Rẻ, Tên Miền, Thiết Kế Website, Thuê Máy Chủ | Go1.vn

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Gói website tin tức - Hosting Giá Rẻ, Tên Miền, Thiết Kế Website, Thuê Máy Chủ | Go1.vn
Gói website tin tức - Hosting Giá Rẻ, Tên Miền, Thiết Kế Website, Thuê Máy Chủ | Go1.vn Gói website tin tức - Hosting Giá Rẻ, Tên Miền, Thiết Kế Website, Thuê Máy Chủ | Go1.vn