Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Windows 8.1 bắt đầu bán với giá 120 USD [SEO]
Blog GO1.VN -

Windows 8.1 bắt đầu bán với giá 120 USD

21/09/2013 - 09:17
Chia sẽ: 

Giá bán dành cho phiên bản hoàn chỉnh giúp nâng cấp từ các hệ điều hành Windows 7 trở về trước trong khi người dùng Windows 8 được miễn phí.

Windows 8.1 bắt đầu bán với giá 120 USD
Windows 8.1 bắt đầu bán với giá từ 120 USD.

Phiên bản Windows 8.1 bắt đầu được bán từ hôm nay với giá khởi điểm là 120 USD, riêng phiên bản Pro đắt hơn là 200 USD. Với những người dùng đang sử dụng sẵn hệ điều hành Windows 8, sẽ có phiên bản cập nhật miễn phí cho tải về hoặc trực tiếp từ kho phần mềm Windows Store.

Mức giá của Windows 8.1 tương đương so với phiên bản Windows 8 ra mắt ngày 26/10 năm ngoái.

Với Windows 7, người dùng có thể nâng cấp lên Windows 8 với nhiều tập tin còn nguyên vẹn nhưng phải cài lại khá nhiều phần mềm. Trong khi đó, Windows XP và Vista sẽ cần tạo một bản cài đặt mới hoàn toàn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho hay tốt nhất nên sao lưu dữ liệu và cài đặt mới hoàn toàn để tránh các lỗi phát sinh.

Windows 8.1 bao gồm một số cải tiến về chế độ chạy đa nhiệm phần mềm, ô ứng dụng Live Titles mới cũng như tích hợp sâu công cụ tìm kiếm Bing vào hệ điều hành.

Thay đổi dễ nhận thấy nhất là có nhiều tùy chọn về giao diện màn hình Start Menu hơn trước. Trong các ứng dụng của hãng, xuất hiện hàng có ba dấu chấm tương tự như Windows Phone nhằm gợi cho người dùng về thanh thiết lập ứng dụng với các tùy chọn, thay đổi như trong Mail, Calendar, People... Những thay đổi được thiết kế rõ ràng nhằm cải thiện việc quan sát và nhận biết tính năng mới của người dùng.

Theo VnExpress

hosting gia re, tên miền giá rẻ giá rẻ, hosting giá rẻ


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2020 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. Windows 8.1 bắt đầu bán với giá 120 USD [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Windows 8.1 bắt đầu bán với giá 120 USD [SEO]
Windows 8.1 bắt đầu bán với giá 120 USD [SEO] Windows 8.1 bắt đầu bán với giá 120 USD [SEO]