Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
TP Huế: Phủ sóng Wifi miễn phí tại 6 địa điểm [SEO]
Blog GO1.VN -

TP Huế: Phủ sóng Wifi miễn phí tại 6 địa điểm

30/09/2013 - 08:37
Chia sẽ: 

Từ ngày 9 - 22/9/2013, VNPT Thừa Thiên - Huế sẽ lắp đặt thử nghiệm hệ thống Wi-Fi miễn phí giai đoạn 1 tại một số địa điểm của TP Huế như Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Khách sạn Century, Trung tâm Festival, tuyến đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu và khu vực Hoàng thành Huế.

TP Huế: Phủ sóng Wifi miễn phí tại 6 địa điểm
Hoàng thành Huế sẽ được phủ sóng Wi-Fi miễn phí. (Ảnh: Internet)

Đây được xem là những địa điểm tập trung đông dân cư và có nhiều khách du lịch. Theo dự kiến, tại mỗi địa điểm, hệ thống Wi-Fi sẽ phủ sóng trong vòng bán kính 300m.

Người dân và khách du lịch quanh những khu vực được phủ sóng Wi-Fi đều có thể truy cập miễn phí vào các trang thông tin quảng bá như: Cổng thông tin điện tử, Trang thông tin điện tử của tỉnh, các trang thông tin về xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch....

Trong thời gian thử nghiệm, hệ thống Wi-Fi miễn phí sẽ có những quy định bắt buộc như: Không được truy cập các trang web có nội dung xấu, tuyên truyền chống phá Nhà nước… Kết thúc thời gian thử nghiệm, VNPT Thừa Thiên - Huế sẽ nghiên cứu áp dụng chính sách thu cước hoặc miễn phí cho từng đối tượng phù hợp.

Đây là dự án phủ sóng Wi-Fi của VNPT với sự hợp tác của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và VNPT Technology nhằm triển khai hệ thống Wi-Fi trên toàn thành phố Huế trong thời gian tới. Hệ thống này được sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ không dây với vùng phủ sóng rộng, tốc độ cao, đảm bảo an toàn an ninh cho người sử dụng.
 

Theo ICTNews

hosting gia re, hosting gia re, hosting giá rẻ, tên miền giá rẻ giá rẻ, hosting giá rẻ


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2020 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. TP Huế: Phủ sóng Wifi miễn phí tại 6 địa điểm [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
TP Huế: Phủ sóng Wifi miễn phí tại 6 địa điểm [SEO]
TP Huế: Phủ sóng Wifi miễn phí tại 6 địa điểm [SEO] TP Huế: Phủ sóng Wifi miễn phí tại 6 địa điểm [SEO]