Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề và địa chỉ trang website [SEO]
Blog GO1.VN -

Tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề và địa chỉ trang website

01/09/2013 - 19:18
Chia sẽ: 

Làm thế nào để tối ưu hóa từ khóa, đánh dấu tiêu đề và địa chỉ trang web đúng cách. Đây là công việc hết sức quan trọng cần làm của người quản trị website. Nếu điều hành website dù mới xây dựng hay đã hoạt động nhiều năm thì yếu tố tiên quyết để trang nhà của bạn thành công là phải hiện diện trên máy tìm kiếm.

Tối ưu hóa từ khóa

Bộ máy tìm kiếm sẽ không hiệu quả nếu bạn không xác định được cái gì cần tối ưu. Một số doanh nghiệp lựa chọn từ khóa thích hợp với ngành nghề kinh doanh nhưng điều đó lại trở nên khó khăn hơn với các siêu thị trực tuyến với hàng ngàn chủng loại hàng hóa cung cấp khác nhau. Vì làm thế nào để tạo ra thuật ngữ tìm kiếm một cách cô đọng và hấp dẫn cho website. Trước hết, bạn nên lựa chọn những thuật ngữ có liên quan đến ngành kinh doanh của mình nhưng cũng đồng thời được nhiều người sử dụng thường xuyên nhất trên máy tìm kiếm. Cách nhanh nhất là bạn sử dụng công cụ thiết kế từ khóa sẵn có của máy tìm kiếm để xác định thuật ngữ hữu dụng.

Công cụ Google Keyword ToolSEO Book Keyword Suggestion Tool đều có thể đưa ra những thuật ngữ liên quan giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng các thuật ngữ tối ưu sẽ giúp cho máy tìm kiếm đưa đến cho website nhiều người truy cập và ngược lại dùng từ khóa mà không mấy ai nhập vào máy tìm kiếm thì đương nhiên sẽ ít người biết đến trang nhà của bạn. Vì vậy hãy thận trọng lựa chọn từ khóa tối ưu để thu hút được nhiều người quan tâm nhất.

Đánh dấu tiêu đề và địa chỉ từng trang web sao cho tối ưu từ khóa

Các chuyên gia thừa nhận việc đánh dấu tiêu đề mới là yếu tố cốt lõi SEO. Khi đặt chỉ số nội dung, máy tìm kiếm thường xử lý các từ xuất hiện trên thanh tiêu đề trình duyệt và coi đó là yếu tố quan trọng trên mỗi trang web. Vì vậy, bạn nên gắn thẻ tiêu đề cho trang web bằng từ khóa độc đáo. Giống như việc đặt tên cho cuốn sách thật hấp dẫn để các khách hàng tiềm năng chú ý tìm đến. Trước đây nhiều người cho rằng cấu trúc URL không quan trọng mà chỉ có nội dung trên trang mới thực sự cần thiết. Tuy nhiên, máy tìm kiếm có cơ chế tham chiếu những từ khóa ngay tại địa chỉ, thậm chí là cả từ khóa ở mỗi trang con. Để theo kịp kỹ thuật này, nhiều tờ báo từng sử dụng hệ thống đặt tiêu đề bằng chữ số nay chuyển sang đặt địa chỉ bằng chính tiêu đề bài viết.

Nguồn sưu tầm


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2018 INCOMTECH Co.,Ltd. All Rights Reserved. Tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề và địa chỉ trang website [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề và địa chỉ trang website [SEO]
Tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề và địa chỉ trang website [SEO] Tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề và địa chỉ trang website [SEO]