Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Oracle ra mắt nền tảng Java EE7 hỗ trợ công nghệ HTML5 [SEO]
Blog GO1.VN -

Oracle ra mắt nền tảng Java EE7 hỗ trợ công nghệ HTML5

15/06/2013 - 11:20
Chia sẽ: 

GO1 - Oracle vừa công bố sự sẵn sàng của Java Platform Enterprise Edition 7 (Java EE 7) có thể hỗ trợ công nghệ HTML 5, tăng năng suất làm việc của các nhà phát triển phần mềm cũng như đáp ứng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

 

Trên thế giới đã có hơn 3 tỷ thiết bị được hỗ trợ bởi công nghệ Java. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

 

Java EE 7 cung cấp một kiến trúc ứng dụng được đơn giản hóa với một nền tảng tích hợp, gắn kết, qua đó giảm bớt yêu cầu viết mã phần mềm thông qua khả năng chèn quan hệ phụ thuộc và sử dụng các tài nguyên mặc định; tăng cường ứng dụng ghi chú để nâng cao hiệu suất cũng như nâng cao khả năng di chuyển ứng dụng bằng khả năng hỗ trợ máy khách dịch vụ web RESTful tiêu chuẩn.

Mặt khác, Java EE 7 cung cấp các tính năng mới có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp như là việc chia nhỏ các tác vụ theo lô trở thành các "khoanh" công việc dễ quản lý hơn nhằm đảm bảo hiệu năng liên tục; định nghĩa các tác vụ đồng thời đa luồng một cách dễ dàng để nâng cao khả năng mở rộng…

Các nhà phát triển phần mềm có mong muốn bắt đầu ngay lập tức với phiên bản Java EE 7 có thể sử dụng NetBeans Integrated Development Environment (IDE) 7.3.1, với khả năng hỗ trợ các tính năng của Java EE 7, bao gồm cả HTML 5 và Eclipse Kepler (4.3).

Oracle còn cung cấp hoạt động đào tạo về các tính năng mới của Java EE 7 để giúp các nhà phát triển phần mềm tăng tốc độ chuyển đổi sang Java EE 7 và triển khai những cải tiến mới nhất của nền tảng.

Tính đến nay, trên thế giới đã có hơn 3 tỷ thiết bị được hỗ trợ bởi công nghệ Java, hơn 50 triệu lượt tải về các cấu phần của Java EE, bao gồm cả các sản phẩm nguồn mở và thương mại.


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2018 INCOMTECH Co.,Ltd. All Rights Reserved. Oracle ra mắt nền tảng Java EE7 hỗ trợ công nghệ HTML5 [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Oracle ra mắt nền tảng Java EE7 hỗ trợ công nghệ HTML5 [SEO]
Oracle ra mắt nền tảng Java EE7 hỗ trợ công nghệ HTML5 [SEO] Oracle ra mắt nền tảng Java EE7 hỗ trợ công nghệ HTML5 [SEO]