Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Microsoft “chơi chiêu độc”  dìm hàng Apple, cho đổi iPad lấy Surface [SEO]
Blog GO1.VN -

Microsoft “chơi chiêu độc” dìm hàng Apple, cho đổi iPad lấy Surface

13/09/2013 - 12:23
Chia sẽ: 

Mới đây, trong một chiến dịch quảng bá cho Surface và “dìm” iPad, Microsoft đã tung “chiêu độc” khi cho phép người dùng iPad đổi thiết bị của mình lấy Surface.


iPad sẽ bị "tấn công" trực tiếp trong chiến dịch lần này của Microsoft

“Mối thù” giữa hai đại gia làng công nghệ Microsoft và Apple là điều mà người ta đã biết từ lâu. Từ phần mềm, phần cứng, cho đến cả các chiến lược quảng cáo của cả 2 hãng này đều không ít lần “đá xoáy” nhau.

Đây không phải là một hành động riêng lẻ, mà nó nằm trong cả một chiến dịch dài hơi được khởi động từ đầu năm nay, nhằm “nâng bi” cho những chiếc Surface RT hay Surface Pro.

Trong phạm vi chiến dịch này, bất kỳ người dùng nào đang sở hữu và muốn đổi phiên bản iPad từ iPad 2 trở lên đều sẽ nhận được một khoản giảm giá tối thiểu là 200 đô la Mỹ khi mua các sản phẩm của Microsoft (nói chung). Khoản giảm giá sẽ lớn hơn, nếu khách hàng sử dụng để mua sản phẩm Surface.


Người mua sản phẩm Surface sẽ được giảm giá nhiều hơn

Chiến dịch này sẽ diễn ra trên các cửa hàng Microsoft Store ở Mỹ, Puerto Rico và Canada. Một câu hỏi thú vị là liệu, Microsoft sẽ làm gì với những chiếc iPad thu được từ chiến dịch này?


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2020 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. Microsoft “chơi chiêu độc”  dìm hàng Apple, cho đổi iPad lấy Surface [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Microsoft “chơi chiêu độc”  dìm hàng Apple, cho đổi iPad lấy Surface [SEO]
Microsoft “chơi chiêu độc”  dìm hàng Apple, cho đổi iPad lấy Surface [SEO] Microsoft “chơi chiêu độc”  dìm hàng Apple, cho đổi iPad lấy Surface [SEO]