Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới [SEO]
Blog GO1.VN -

IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới

24/09/2013 - 09:33
Chia sẽ: 

Gần 2 tháng sau khi tung ra phiên bản thử nghiệm Developer Preview, Microsoft vào ngày hôm nay vừa tiếp tục ra mắt phiên bản mới của IE 11 cho người dùng Windows 7, phiên bản Release Preview.

IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới

Bản preview lần này được bổ sung một số công cụ mới cho lập trình viên, hỗ trợ WebGL, cải thiện hiệu năng JavaScript. Microsoft cho biết họ đã cải tiến hiệu năng JavaScript trên phiên bản lần này thêm 10% so với IE 10 trên Windows 7. Engine trình duyệt cơ bản cũng được tối ưu hơn cho cả Windows 7Windows 8.1. Theo dự đoán, phiên bản full của IE 11 cho Windows 7 sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Ở bản dùng thử lần này, Microsoft không tạo ra quá nhiều thay đổi so với bản Developer và cho thấy IE 11 trên Windows 7 ít tính năng hơn so với trên Windows 8.1; như không cho phép đồng bộ các thẻ giữa các thiết bị.

Và nhiều khả năng Microsoft cũng sẽ không đưa tính năng này lên phiên bản IE 11 cho Windows 7 vào cuối năm nay. "Chúng tôi sử dụng tài khoản Microsoft để đồng bộ thẻ giữa các thiết bị cũng như các cài đặt khác, tuy nhiên trên Windows 7 không hỗ trợ tài khoản Microsoft" - đại diện Microsoft giải thích.

hosting gia re, hosting gia re, hosting giá rẻ, tên miền giá rẻ giá rẻ, hosting giá rẻ


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2021 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới [SEO]
IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới [SEO] IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới [SEO]