Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
iPhone 5S – Của một đống tiền và nỗi lo… mất tay [SEO]
Blog GO1.VN -

iPhone 5S – Của một đống tiền và nỗi lo… mất tay

12/09/2013 - 09:03
Chia sẽ: 

Bỏ ra hàng chục triệu đồng mới có thể sở hữu một chiếc iPhone 5S nhưng cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân “sống trong sợ hãi”.

Như vậy là chiếc điện thoại được mong đợi của Apple, iPhone 5S cũng đã chính thức xuất hiện. Sở hữu ngoại hình tương tự “tiền bối” iPhone 5 nhưng những thay đổi bên trong của iPhone 5S lại khiến cho người dùng “thèm muốn” hơn.

Máy cũng được trang bị chip A7 mới mà theo Apple giới thiệu là chip 64-bit đầu tiên trong smartphone. Hệ điều hành iOS 7 và tất cả các ứng dụng cài sẵn của iPhone 5S đều được tối ưu hóa cho chip 64-bit.

Tính năng nổi bật của iPhone 5S là Touch ID, được tích hợp với cảm biến dấu vân tay ở nút Home bằng sapphire mới, có khả năng đọc dấu vân tay của người dùng để mở khóa điện thoại. Tính năng này cũng cho phép người dùng xác nhận các hoạt động mua sắm, giúp việc mua ứng dụng, nhạc và phim từ iTunes và App Store trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các dấu vân tay được mã hóa và lưu trên chip A7 ngay trong điện thoại. Apple cho biết các ứng dụng không thể truy cập dữ liệu về dấu vân tay, dấu vân tay cũng không thể bị gửi tới bất kỳ server nào hay chia sẻ qua iCloud.

Giá bán các phiên bản kèm hợp đồng 2 năm của iPhone 5S

Giá bán không có hợp đồng của iPhone 5S

iPhone 5S có giá bán tại Mỹ là 199 USD bản 16GB, 299 USD bản 32GB, 399 bản 64GB ( kèm hợp đồng nhà mạng 2 năm). Giá của bản quốc tế là 649 USD (13,7 triệu đồng) bản 16GB, 749 USD (15,8 đồng) bản 32GB, 849 USD (18 triệu đồng) bản 64GB. Vỏ bảo vệ mới với nhiều màu sắc có giá 39 USD/chiếc (823.000 đồng).

Tính năng bảo mật vân tay Touch ID thực sự là rất hay, nhưng liệu nó có thực sự đem đến an toàn tối đa cho người dùng, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam?

Gần đây hàng loạt bài báo đăng tải sự manh động của các đối tương cướp giật hết trong Nam lại đến ngoài Bắc khiến cho không ít người hoang mang. Và, chỉ giả sử thôi, nếu như những đối tượng đấy “nổi hứng” cướp iPhone 5S thì sẽ ra sao? Nên nhớ, để mở tính năng Touch ID kể trên, chỉ sử  dụng dấu vân tay từ chủ nhân đích thực của chiếc điện thoại. Có lẽ nào đối tượng trộm cướp sẽ… chặt tay người dùng để mở được máy?

Sự hoang mang đó được chia sẻ trên Facebook:

Như vậy là sau khi chi ra cả một đống tiền để sở hữu một chiếc điện thoại tân tiến, được quảng cáo có chức năng bảo mật tốt nhất có thể, người dùng vô tình lại “mua” thêm cả nỗi sợ hãi. Ôi, đúng là càng “hiện đại thì hại điện”.


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2020 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. iPhone 5S – Của một đống tiền và nỗi lo… mất tay [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
iPhone 5S – Của một đống tiền và nỗi lo… mất tay [SEO]
iPhone 5S – Của một đống tiền và nỗi lo… mất tay [SEO] iPhone 5S – Của một đống tiền và nỗi lo… mất tay [SEO]