Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh cuối tháng này [SEO]
Blog GO1.VN -

Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh cuối tháng này

05/10/2013 - 08:41
Chia sẽ: 

Đồng hồ thông minh của Google sẽ ra mắt cùng Android 4.4 và Nexus 5 trong sự kiện vào 31/10 tới.

Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh cuối tháng này

Theo tay viết công nghệ Artem Russakovskii của trang Android Police, Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Nexus của họ vào cuối tháng 10 này. Smartwatch của Google sẽ có tên mã "Gem" và ra mắt cùng Android 4.4 KitKat.

Theo nguồn tin, đồng hồ của Google sẽ tương thích với Nexus 5 cũng như các thiết bị Android khác. Ngoài ra, một khả năng nữa là Google Gem chính là chiếc đồng hồ xWatch của Motorola được đồn đoán trước đây.

Russakovskii cho biết ông "khá tin cậy" vào tính xác thực của thông tin, nhưng cho tới nay thì có vẻ như chưa có nguồn tin có thể xác thực. Tuy nhiên, việc Google ra mắt một chiếc smartwatch tại một sự kiện lớn cùng Nexus 5 và Android 4.4 cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cả Samsung và Sony đã ra mắt smartwatch của riêng mình, tuy nhiên cả hai đều không được đánh giá cao, đặc biệt là Galaxy Gear của Samsung. Hy vọng rằng chiếc đồng hồ đến từ một thương hiệu lớn như Google sẽ đem lại một sự khác biệt cho thị trường smartwatch mới nổi này.

Theo Genk

hosting gia re, hosting gia re, hosting giá rẻ, tên miền giá rẻ giá rẻ, hosting giá rẻ hosting không giới hạn hosting không giới hạn băng thông hosting nhiều domain


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2020 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh cuối tháng này [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh cuối tháng này [SEO]
Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh cuối tháng này [SEO] Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh cuối tháng này [SEO]