Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới [SEO]
Blog GO1.VN -

Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới

07/06/2013 - 15:21
Chia sẽ: 

GO1 - Mozilla đang có kế hoạch đại tu thiết kế chính của trình duyệt hàng đầu của mình với việc phát hành của Firefox 25, dự kiến ​​sẽ đến trong tháng Mười. Công ty này làm cho một điểm để thảo luận về kế hoạch của mình để thay đổi một cách cởi mở, và phiên bản này sắp tới mới là không phải là một ngoại lệ.

 

89536447 645x250 Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới

 

Trong thực tế, mặc dù Firefox 22 là trong các kênh Beta, Firefox 23 là trong các kênh Aurora, và Firefox 24 là trong các kênh Nightly, Mozilla đã thành lập một đặc biệt kênh UX Nightly cho Firefox 25. Đương nhiên, chúng tôi đã đi ra ngoài và nắm lấy nó, việc phát hành Firefox mới nhất là trên đầu trang và giao diện người dùng mới là ở phía dưới:

firefox 25 ux 730x103 Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới

Sự thay đổi lớn nhất đi xuống đến cái nhìn mới cho các tabhoặc hoàn thành cải tạo các trình đơn Firefox chính. Trên thực tế, chúng tôi có thể cạnh thứ hai kể từ khi trình đơn đang được di chuyển từ trái sang phải, và nó sẽ được rõ ràngtruy cập thông qua một nút trông gần giống với biểu tượng nóng chó của Google Chrome.

Có nhiều; đây là những thay đổi lớn được dự kiến ​​phát hành này:

  • Tab cong.
  • Loại bỏ các tab affordance từ các tab nền.
  • Riêng Bookmark sao từ LocationBar và hợp nhất với mục Bookmarks Menu.
  • Bảng điều chỉnh cập nhật ứng dụng dựa trên Menu và chế độ tuỳ biến.
  • Cửa sổ (Tất cả): Vẽ toàn bộ khung cửa sổ bao gồm cả nút Chú thích.
  • Windows XP: Tuỳ chỉnh khung cửa sổ phong cách cho tất cả các chủ đề mặc định.

Những thay đổi khác mà Mozilla đã có kế hoạch bao gồm việc cập nhật nội dung trong phong cách giao diện người dùng, tinh chỉnh “tất cả các khía cạnh” của giao diện người dùng hiện có, và cuối cùng là một giao diện thống nhất cho phù hợp biên giới-bán kính, kích thước, khoảng cách, lề, các biểu tượng, và bảng màu. Nói cách khác, nó sẽ cảm thấy như một thương hiệu mới Firefox.

Dưới đây là một so sánh chi tiết hơn trên các nền tảng máy tính để bàn khác nhau Firefox có sẵn trên:

Australis i02 Tabs 730x486 Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới

Trên blog Tiện ích của nó, Mozilla tuần trước đã thảo luận “Australis” – một chủ đề lớn cải tạo với mục tiêu đơn giản hóa giao diện người dùng. Trong tĩnh mạch này, có một cuộc thảo luận về loại bỏ các Add-on Bar hoàn toàn, làm thiệt mạng người dùng tạo ra các thanh công cụ tùy chỉnh, và có tính năng thanh công cụ chính một khu vực dành riêng cho các tiện ích trên các nút và các vật dụng thay thế.

Mozilla Firefox cảnh báo phát triển tiện ích sau đây:

Nói chung, bạn nên có kế hoạch cho một thanh công cụ giao diện người dùng tối giản. Trong khi hầu hết các tiện ích làm điều này đã có, nó có thể là các API để thêm các nút trên thanh công cụ sẽ rất khác nhau, và sẽ có những thay đổi được thực hiện cho tất cả chúng.

Firefox 21 có thể đã đến vào tháng trước, nhưng các công ty đã lên kế hoạch tất cả các phiên bản có kế hoạch phát hành thông qua tháng 3 năm 2014 (Firefox 31). Những tin tức xung quanh Firefox 25 do đó không nên quá ngạc nhiên, mặc dù Mozilla đã nói lý do tại sao nó được chờ đợi quá lâu trước khi thực hiện những thay đổi này: Firefox 24 là một hỗ trợ phát hành mở rộng ( ESR ), do đó những thay đổi lớn đã bị đẩy sau khi nó hạn chế tối đa tác động tiềm năng.

Đối với những người không biết, ESR là nhằm vào các tổ chức như trường học, trường đại học, và các doanh nghiệp có yêu cầu hỗ trợ mở rộng cho các triển khai hàng loạt. Cuối cùng Firefox ESR là phiên bản 17.0.

Nếu những loại thay đổi thiết kế nổi thuyền của bạn, bạn có thể kiểm tra kế hoạch cho Firefox 25 trên nền tảng khác nhau ở đây: Windows 7 – Aero , Windows XP ( Luna xanh ,Olive , bạc ), OS X , và Linux .


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2018 INCOMTECH Co.,Ltd. All Rights Reserved. Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới [SEO]
Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới [SEO] Firefox 25 sẽ có thiết kế giao diện hoàn toàn mới [SEO]