Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trong iOS 7 [SEO]
Blog GO1.VN -

Cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trong iOS 7

08/10/2013 - 08:31
Chia sẽ: 

iOS 7 ngoài cải tiến giao diện còn thay đổi phương thức làm việc của hàng loạt tính năng, trong đó có phần tin nhắn. Nếu đang thắc mắc không biết làm sao để sao chép, xóa hoặc chuyển tiếp tin nhắn trên iOS 7, người dùng có thể làm theo thủ thuật sau.

Cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trong iOS 7
Thao tác tùy chỉnh tin nhắn trong iOS 7 - (Ảnh chụp màn hình)

- Kích hoạt iPhone và truy cập vào tính năng Messages (tin nhắn) có trên máy.

- Trong quá trình trò chuyện với bạn bè, nếu muốn sao chép, người dùng chỉ cần bấm giữ đè đoạn tin nhắn trong vài giây, khi nào hiện ra một bảng thông báo nhỏ có dòng copy (sao chép) thì nhấn vào đó là được.

- Nếu muốn xóa tin nhắn hoặc chuyển tiếp toàn bộ đoạn tin nhắn cho người khác, cũng trong bảng thông báo nhỏ ở trên hãy bấm vào nút "More..." sau đó chọn Delete (để xóa tin nhắn) hoặc Forward (chuyển tiếp đoạn tin nhắn).

Tính năng chuyển tiếp tin nhắn là một chức năng mới chỉ có trong iOS 7, với thao tác này người dùng có thể chuyển toàn bộ đoạn tin nhắn thành một tập tin văn bản hội thoại để cho người khác xem.

Theo TNO

hosting gia re, hosting gia re, hosting giá rẻ, tên miền giá rẻ giá rẻ, hosting giá rẻ hosting không giới hạn hosting không giới hạn băng thông hosting nhiều domain


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2020 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. Cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trong iOS 7 [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trong iOS 7 [SEO]
Cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trong iOS 7 [SEO] Cách xóa và chuyển tiếp tin nhắn trong iOS 7 [SEO]