Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
Giới thiệu go1.vn
Giới thiệu go1.vn

Công ty TNHH Giải Pháp Tích Hợp Trực Tuyến (OIS) tiền thân là công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại T.H.M.S (THMS) được thành lập vào năm 2001. Từ năm 2001, THMS đã tham gia thị trường với các dòng sản phẩm chính:  Sản xuất và triển khai phần mềm cân điện tử và các loại cân phân loại vàng, hệ thống cân tải trọng xe tải các loại. Đã và đang cung cấp cho nhiều đơn vị. OIS đang và tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp cho thị trường các sản phẩm mới. 

Năm 2012, THMS tập trung đầu tư vào lĩnh vực CNTT, với một đội ngủ nhân viên, kỹ sư năng động, trẻ tuổi và nhiệt tình. Với phương châm: "Đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu"THMS đầu tư, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ – sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói riêng và ngành phần mềm, thương mại điện tử trên thế giới nói chung, THMS mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những công ty CNTT hàng đầu, cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, phần mềm, thương mại điện tử. Luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng. Trong năm 2012, với sự cố gắng không ngừng, chúng tôi đã làm việc với nhiều đối tác khách hàng - tiêu biểu như: ATEAM(JP), CYBERVN (US), REE Corp, REE ME, K&G, TVC, PVI, FUTA, VDC, VCCorp, OnePay,...

Năm 2014, với quy mô phát triển bền vững lâu dài và tập trung vào lĩnh vực công nghệ, ban quản trị đã quyết định thành lập công ty TNHH Giải Pháp Tích Hợp Trực Tuyến (OIS) phát triển lĩnh vực công nghệ.

Với mục tiêu cụ thể, tinh thần trung thực và tận tụy với khách hàng, OIS và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển bằng việc cung cấp dịch vụ trực tuyến, các phần mềm và giải pháp CNTT có chất lượng tốt nhất.

OIS  luôn luôn tâm niệm “Sự thành công của Khách hàng chính là sự thành công của OIS”, OIS sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, phần mềm, thương mại điện tử ưng ý nhất, giúp quý khách sinh lợi cao nhất từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong một thời gian ngắn nhất.

Trân trọng.

GĐ Bùi Xuân Linh


Copyright © 2012-2021 INNTEK Co.,Ltd. All Rights Reserved. Giới thiệu go1.vn

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
Giới thiệu go1.vn
Giới thiệu go1.vn Giới thiệu go1.vn