Our Heroic Support technicians are located on-site at each of our data centers.
5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook [SEO]
Blog GO1.VN -

5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook

04/10/2013 - 08:42
Chia sẽ: 

Tính năng tìm kiếm Graph Search của Facebook có thể đào bới tới cả check-in, cập nhật trạng thái, note và bình luận của người sử dụng kể từ khi họ sử dụng Facebook. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về quá khứ nhạy cảm của mình trên Facebook, hãy nhanh chóng thực hiện các bước sau đây để bảo vệ các dữ liệu riêng tư này.

Mối quan tâm lớn nhất đối với tính năng tìm kiếm mới của Facebook là hàng trăm, hàng nghìn bài viết có thể sẽ bị người khác tìm hiểu một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm và xoá những bài viết riêng tư cách đây nhiều năm. Thay vào đó, Facebook cho phép bạn thay đổi cài đặt riêng tư cho toàn bộ các bài viết trong quá khứ chỉ qua vài bước đơn giản.

Để tránh bị người lạ tìm hiểu lịch sử Facebook của mình, bạn cần thay toàn bộ các bài viết được đặt dưới chế độ "Công khai" hoặc "Bạn của bạn bè" thành "Bạn bè". Để làm được điều đó, hãy vào mục "Thiết lập quyền riêng tư" sau khi bấm vào tuỳ chọn cài đặt ở góc trên bên phải giao diện Facebook. Sau đó, hãy bấm vào "Giới hạn bài đăng trước đây".

5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook

5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook

Facebook sẽ đưa ra cảnh báo rằng kể cả khi bạn đã thay đổi cài đặt thành Bạn bè, các bài đăng sẽ vẫn hiện lên tường của những người được tag dù họ không nằm trong nhóm này. Bạn cũng sẽ được nhắc nhở rằng có thể tuỳ chỉnh cài đặt quyền riêng tư của từng bài đăng. Hãy bỏ qua những thông báo này và chọn tiếp vào "Giới hạn bài đăng trước đây".

5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook

Facebook sẽ tiếp tục đưa ra một cảnh báo nữa, lần này bạn chỉ cần chọn "Xác nhận" để chuyển sang bước tiếp theo.

5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook

Những bước thực hiện trên chỉ bảo vệ bạn khỏi những người lạ trên Facebook. Bạn bè của bạn sẽ vẫn có thể tìm lại những thông tin này. Do đó nếu có bài viết hay thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn người khác biết thì tốt nhất là cài đặt chế độ "Chỉ mình tôi" trước khi tính năng tìm kiếm mới có hiệu lực trên toàn Facebook.

Nếu bạn muốn xóa cả bài viết, hãy bấm vào mũi tên ở góc bên phải và bấm vào "Xóa". Bài viết này sẽ vĩnh viễn biến mất. Đây là lựa chọn an toàn nhất nếu bạn thực sự không muốn bất kỳ ai nhìn thấy dòng thông báo kia của mình nữa.

5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook

Theo VnReview

hosting gia re, hosting gia re, hosting giá rẻ, tên miền giá rẻ giá rẻ, hosting giá rẻ hosting không giới hạn hosting không giới hạn băng thông hosting nhiều domain


  • Bình luận với facebook
  • Bình luận với google+

Copyright © 2012-2014 OIS Co.,Ltd. All Rights Reserved. 5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook [SEO]

Hosting, Domain, Domain miễn phí, DNS, Thiết kế website giá rẻ, Free DNS, Hosting gia re, Hosting giá rẻ
5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook [SEO]
5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook [SEO] 5 phút để giấu kín toàn bộ quá khứ trên Facebook [SEO]